LỄ HỘI ẨM THỰC SẮP DIỄN RA TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Sự kiện “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” sẽ diễn ra từ ngày 24/4 đến 2/5 tại tuyến đường Quang Trung (phía biển), với tổng cộng 108 gian hàng. Đây là sự kiện lần đầu tiên do UBND TP Vũng Tàu tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa ẩm thực biển, kết hợp quảng bá và giới thiệu các đặc sản địa phương và nhiều vùng miền khác. Tại sự kiện, du khách sẽ được thưởng thức những món hải sản đặc trưng và tìm hiểu về bản sắc văn hóa của phố biển Vũng Tàu. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia vào các hoạt động như nghệ thuật chế biến món ăn, cắt tỉa củ quả, bartender, nghệ thuật đường phố… Các hoạt động này sẽ được tổ chức liên tục trong suốt 9 ngày diễn ra lễ hội.

THUÊ XE MÁY VŨNG TÀU – ANH CẦN  VI VU LỄ HỘI ẨM THỰC

Thuê xe máy Vũng Tàu là điều cần thiết cho chuyến đi chơi của bạn được trọn vẹn hơn tại thành phố biển thân thương này. Do vị trí địa lý vô cùng gần Tp.HCM nên từ lâu Vũng Tàu đã nổi tiếng là một điểm đến lý tưởng cho giới trẻ sau những ngày bộn bề với cuộc sống thành thị. Để khám phá hết tất tần tật những điều thú vị tại nơi đây, từ điểm check in lý tưởng đến những hàng quán ngon hết sẩy thì việc thuê xe máy Vũng Tàu là điều bạn nên cân nhắc trước chuyến đi.

Thuê xe máy Vũng Tàu tại Anh Cần – giá cả hợp lý, dao động từ 80.000 VNĐ- 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ, giao xe tận nơi và được tặng miễn phí 1 lít xăng. Thuê xe máy du lịch tại Vũng Tàu là một trải nghiệm thú vị, còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ đến Thuê xe máy Vũng Tàu – anh Cần, để góp phần cho chuyến đi thêm sôi động

CHO THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ VŨNG TÀU – Anh Cần
🏣Địa chỉ : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
☎️Hotline : Anh Cần – 0907 960 739 – 0936 436 606
🌐Website : https://www.thuexemayvungtau.com/
FB: https://www.facebook.com/chothuexemayotaivungtau/