Anh Cần – chuyên dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu với mong muốn mang lại sự tiện ích, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng đến du lịch, làm việc trong thời gian ngắn hạn.

THUÊ XE MÁY VŨNG TÀU – ANH CẦN GIAO TẬN NƠI

Bạn chỉ cần liên hệ dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu – Anh Cần và thông tin địa điểm cần giao xe chúng tôi sẽ có mặt ngay để giao xe cho quý khách. Thường chúng tôi giao xe máy ngay trong khoản tối đa 15 phút, khách hàng chỉ cần làm thủ tục bao gồm CMND , bằng lái xe là có thể nhận xe.

Bạn đang cần tìm một điểm thuê xe máy ở Vũng Tàu chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua Thuê xe máy Vũng Tàu – anh Cần. Tại đây cung cấp nhiều dòng xe đời mới, được tân trang, sửa chữa thường xuyên nên chạy rất êm. Có cả xe ga và xe số, giá thuê ổn định, phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người. Các chính sách, ưu đãi đi kèm đó là: tặng kèm 1 lít xăng, 2 nón bảo hiểm, giao xe tận nơi nhanh chóng trong 10 phút, tư vấn các điểm du lịch, ăn uống ngon, rẻ.

THUÊ XE MÁY VŨNG TÀU – ANH CẦN VỚI NHỮNG DÒNG XE CHẤT LƯỢNG

Nhữn điểm nổi bật khi thuê xe máy Vũng Tàu tại anh Cần:

– Thủ tục cho thuê đơn giản

– Có nhân viên trực tiếp giao xe tận nơi cho khách thuê

– Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

– Xe đã có sẵn mũ bảo hiểm, và 1 lít xăng

– Xe chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp

– Không cần đặt cọc trước

– Giá dao động chỉ từ 80.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/ một ngày.

Một trong những cơ sở cho thuê xe máy Vũng Tàu lâu đời và rất uy tín, Cho thuê xe máy Vũng Tàu – Anh Cần luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch và địa phương. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê loa kéo, sẽ giao tận nơi đến bạn để góp phần cho chuyến du lịch thêm hứng thú.

CHO THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ VŨNG TÀU – Anh Cần
🏣Địa chỉ : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
☎️Hotline : Anh Cần – 0907 960 739 – 0936 436 606
🌐Website : https://www.thuexemayvungtau.com/
FB: https://www.facebook.com/chothuexemayotaivungtau/