Thuê xe máy Vũng Tàu không còn là điều mới lạ, nó là tất yếu ở cả Việt Nam chứ không chỉ riêng Vũng Tàu.  Không chỉ bởi sự tiện lợi “thích thì đi; chán thì dừng; đói thì ăn; mệt thì ngủ” mà còn vì “đặc sản” mà việc thuê xe máy mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm khó có thể quên trong chuyến đi du hí này.

GIÁ THUÊ XE MÁY VŨNG TÀU TẠI ANH CẦN

Khám phá du lịch Vũng Tàu tươi đẹp mỗi dịp cuối tuần thật tuyệt vời phải không các bạn?  Vì thế khi bạn thuê máy Vũng Tàu xe thong dong tại nơi đây sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của vùng đất này.

Thuê xe máy Vũng Tàu tại Anh Cần là cơ sở cho thuê xe máy có vị trí nằm ngay gần trung tâm thành phố Vũng Tàu. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng mà không cần đi vào ngách sâu. Điều này cũng giúp cho cửa hàng có tốc độ giao nhận xe cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 10 phút.

Một ưu điểm nổi bật tại đây là mức giá niêm yết cho thuê xe rất rẻ. Giá thuê xe chỉ từ 80.000 VNĐ đếb 150.000 VNĐ/ngày. Do đó Thuê máy Vũng Tàu – Anh Cần được đánh giá là cơ sở cho thuê xe máy Vũng Tàu giá bình dân.

THUÊ MÁY VŨNG TÀU TẠI ANH CẦN GIAO TẬN NƠI, TẶNG 1 LÍT XĂNG

Thuê xe máy Vũng Tàu sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe máy chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn thuê, Thuê xe máy Vũng Tàu sẽ cho người mang xe đến tận nơi miễn phí cho bạn chỉ trong 10 phút và tặng 1 lít xăng.  Đồng thời, khi thuê xe bạn sẽ được đưa kèm 2 mũ bảo hiểm và 1 áo mưa. Thủ tục thuê xe cũng không khó khăn, chỉ cần CMND bản gốc  và bằng lái xe của bạn.

Các dòng xe mà Thuê xe máy Vũng Tàu – Anh Cần đang sở hữu để cung cấp dịch vụ cho thuê máy đến bạn bao gồm:

  • Các loại xe hãng Honda: Airblade, Future, Wave RSX, Vision,…
  • Các loại xe hãng Yamaha: Nouvo LX, Jupiter, Sirius V, Exciter,…
  • Các loại xe SYM: Elizabeth,  Attila, Victoria,…

Thuê xe máy Vũng Tàu – Anh Cần mong rằng bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ thuê xe tốt nhất. Để phục vụ cho nhu cầu đi tham quan cảnh đẹp nơi thành phố nhộn nhịp Vũng Tàu cũng như phục vụ cho những chuyến công tác nhanh chóng, hãy liên  hệ ngay đến dịch vụ thuê xe máy Vũng Tàu – anh Cần để được hỗ trợ ngay nhé.

CHO THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ VŨNG TÀU – Anh Cần
🏣Địa chỉ : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
☎️Hotline : Anh Cần – 0907 960 739 – 0936 436 606
🌐Website : https://www.thuexemayvungtau.com/
FB: https://www.facebook.com/chothuexemayotaivungtau/