Làn sóng cho thuê loa kéo Vũng Tàu đang nổi lên rất phổ biến và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ tiện lợi của nó, chỉ cần tốn vài trăm ngàn là bạn đã có thể thuê được một chiếc loa kéo ưng ý để vui chơi, ca hát cả ngày mà không cần phải tốn tiền triệu để sở hữu. Lâu lâu mới dùng đến một lần, việc mua hẳn một chiếc loa kẹo kéo thì sẽ rất lãng phí, hoặc để tốn diện tích trong nhà. Sau đây Thuê loa kéo Vũng Tàu liệt kê 3 loại chính về dòng loa kéo di động hiện nay nhé.

Loa vali kéo thùng nhựa và Loa vali kéo thùng gỗ

Loa kéo di động chia thành hai nhóm chính là loa kéo thùng nhựa và loa kéo thùng gỗ cái nào âm thanh bass cho ra hay hơn đó là tùy vào đôi tai của bạn và thể loại nhạc bạn ưu thích.

Thùng nhựa là âm thanh của dàn trống nhựa , thùng gỗ cho ra âm thanh của dàn trống gỗ các bạn có thể hiểu như vậy. Trống gỗ âm thanh hay hoặc trống nhựa âm thanh hay là do bạn cảm nhận.

Loa thùng nhựa và loa thùng gỗ mau hư hay nhanh hư nó cũng tùy vào loại gỗ hay loại nhựa để làm thùng , tần suất bạn sử dụng , công suất khi bạn sử dụng và môi trường bạn thường xuyên sử dụng.

Phân loại Loa vali kéo theo kích cỡ bass loa và độ lớn thùng loa

Kích thước bass của loa kéo di động.
_ Loa vali kéo bass 1,5 tấc ( 6 inch ) : loa kéo huyndai a061
_ Loa vali kéo bass 2 tấc ( 8 inch ): loa kéo temeisheng a8-5
_ Loa vali kéo bass 2,5 tấc ( 10 inch ): loa kéo temeisheng a10-2
_ Loa vali kéo bass 3 tấc ( 12 inch ): loa kéo temeisheng qx 1220
_ Loa vali kéo bass 4 tấc ( 15 inch ):  temeisheng gd 1512 , loa kéo ronamax t15
_ Loa vali kéo bass 5 tấc ( 18 inch ): loa kéo temeisheng gd 1803 , loa kéo kingbass 1839 , loa kéo ronamax t18.

Còn lại dòng loa vali kéo mini là dạng loa kéo có kích thước từ 2 tấc trở lại , Loa vali kéo du lịch thông dụng thường là 2,5 tấc cho đến 4 tấc, loa kéo phục vụ ca hát cho những bữa tiệc ngoài trời thường là 4 tấc, 5 tấc.

Phân loại Loa vali kéo theo chức năng hiện đại

Loa vali kéo thông dụng : có các tính năng và kết nối để hát karaoke điều chỉnh thông dụng bằng các phím volume cơ bản.

 • Loa vali kéo Equalizer

Thay vì dùng volume để chỉnh bass treble thì loa kéo equalizer cho phép bạn chỉnh bass treble chuyên nghiệp hơn. Loa kéo equalizer chỉnh bass treble bằng các cần gạt có ít nhất là 5 cần gạt. Ví dụ: có một bản nhạc bạn rất thích lời của nó nhưng bạn mở nhạc nhỏ thì không nghe rỏ lời mở lớn thì bass đập đùng đùng giảm bass thì tiếng của lời bài hát sẽ không hay , loa kéo equalizer là dùng để cân chỉnh khi bạn gặp khó khan này.

thue-loa-keo-vung-tau

 • Loa vali kéo Mixer :

Loa vali kéo mixer đơn giản để dùng cho những việc như nhà bạn có chơi đàn guitar , thay vì phải tháo dây từ thiết bị tivi ra khỏi loa để gắn từ máy vi tính vào loa và cân chỉnh âm thanh lại từ đầu vì tivi cho tiếng khác , máy vi tính cho ra tiếng khác  thì Loa kéo Mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng, bạn chỉ cần canh chỉnh một lần sau đó nếu muốn chuyển kết nối chỉ cần tăng giảm giảm volume âm lượng.

thue-loa-keo-vung-tau

 • Loa kéo có đầu karaoke :

Việc di động của chiếc loa kéo là không có gì để bàn cải nhưng nó bị hạn chế ở một số nơi vì đường truyền mạng yếu hoặc không có mạng khiến việc hát karaoke bị gián đoạn. Các nhà sản xuất loa kéo  đã thêm vào sản phẩm loa kéo một đầu karaoke có sẵn bài hát chức năng y chang như đầu đĩa karaoke truyền thống. Thay vì sử dụng kết nối Bluetooth thì loa sử dụng wifi để kết nối điện thoại với loa thì loa này có tích hợp ứng dụng điều khiển chọn bài trên điện thoại thông qua phần mềm.

 • Loa kéo có màn hình :

Một chiếc loa được gắn sẵn màn hình cảm ứng có hệ điều hành và kết nối được internet là suy nghĩ và mong muốn của nhiều người trước đây và nó đã có mặt trên thị trường. Loa kéo có màn hình mang tất cả những bài hát , bản nhạc hay trên thế giới vào loa của bạn thông qua internet. Ngoài ra loa kéo có màn hình chạy hệ điều hành và có bộ nhớ lưu trữ nên bạn có thể biến chiếc loa của mình thành bất cứ thứ gì.

thue-loa-keo-vung-tau

THUÊ LOA KÉO VŨNG TÀU ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NHU CẦU CỦA BẠN

Những điều bạn sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ thuê loa kéo Vũng Tàu của chúng tôi:

 • Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất, chọn các loại loa kéo phù hợp nhất với mục đích sử dụng và kinh phí có sẵn của khách hàng.
 • Thủ tục thuê loa kéo Vũng Tàu cũng rất đơn giản, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Dịch vụ giao loa miễn phí tận nơi
 • Khách hàng được test loa, thử loa trước khi thuê, tạo cảm giác thoải mái giữa 2 bên khi ký hợp đồng.
 • Hướng dẫn cách sử dụng loa tốt nhất, bất kể khách hàng lần đầu hay đã thuê nhiều lần.
 • Chất lượng loa kéo cao cấp hoàn toàn đảm bảo đủ cho các hoạt động của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường thuê loa kéo Vũng Tàu, tiết kiệm chi phí giúp khách hàng.
 • Thiết bị kèm khi thuê loa kéo Vũng Tàu theo gồm loa và 2 micro không dây.

thue-loa-keo-vung-tau

==========================================
CHO THUÊ XE MÁY & LOA KÉO GIÁ RẺ VŨNG TÀU – ANH CẦN
🏣Địa chỉ : 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
☎️Hotline Anh Cần – 0907 960 739 – 0936 436 606