Du lịch Vũng Tàu trong những năm hiện nay đang có đấu hiệu đi lên trong cách rõ rệt, nổi tiếng với những bãi tắm đẹp và nhiều địa điểm vui chơi. Tuy nhiên, không chỉ có có những bãi tắm và vui chơi mới nhận được sự quan tâm của du khách đến với Vũng Tàu mà còn là những món ăn đường phố đầy hấp dẫn với giá cả phải chăng nữa. Nếu các bạn không biết phải tìm nơi nào để có được những món ăn ngon với giá cả phải chăng thì Anh Cần cho thuê xe máy sẽ dẫn bạn đến những địa điểm có món ăn ngon để các bạn có thể lựa chon nhé.

  • Phở Quyền

Phở Quyền là điểm ăn uống Vũng Tàu nổi tiếng với món phở bò. Còn gì tuyệt vời hơn vào sáng sớm được thưởng thức bát phở bò nóng hổi giữa tiết trời se se lạnh. Quán sử dụng nước hầm từ 2 nguyên liệu chính: nước hầm xương bò, thịt nạm và hầm nguyên đêm. Nước phở rất thơm ngon, ngọt của xương thịt chứ không phải ngọt từ bột ngọt.  Phở Quyền còn có có nhiều loại phở khác nhau:  phở tái, phở tại nạm gân, phở gầu,… đem lại sự lựa chọn cho khách hàng và tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

Phở Quyền Vũng Tàu

Địa Chỉ: 127 Ba Cu, Vũng Tàu

Đường đến Phở Quyền

  • Cơm Tấm Hướng Dương

Mặc dù chỉ là quán cơm bình dân, nhưng nơi đây vẫn rất nổi tiếng trong giới du khách khi tìm địa điểm ăn uống Vũng Tàu giá rẻ. Hạt cơm ở đây rất bé, dẻo, thơm một mùi rất khác. Thức ăn tại quán khá phong phú, khách du lịch thoải mái lựa chọn đồ ăn phù hợp vơi khẩu vị riêng mình.

Cơm Tấm Hướng Dương Vũng Tàu

Địa Chỉ: 12 Đường Phan Văn Trị, Thắng Tam, Vũng Tàu (Ngay Trung Tâm Bãi Sau)

Đường đến Cớm Tắm Hướng Dương

  • Thịt Trâu Quốc Bảo

Đặc sản thịt trâu Quốc Bảo quá nổi tiếng ở Vũng Tàu và từ lâu đã trở thành một nơi thường xuyên lui tới của cánh mày râu. Thịt trâu tại đây được chế biến theo đủ cách: từ nướng, luộc đến xào,… với những tên gọi hấp dẫn: trâu nhúng mẻ, gân xào tỏi,… Xen kẽ các món chính, bạn cắn vài miếng bánh đa thơm giòn, uống vài chén rượu và trò chuyện cùng với anh, em bạn bè thân thiết còn gì bằng.

Thit Trâu Quốc Bảo

Địa Chỉ: 191 Lê Quang Định, Thắng Nhất, Vũng Tàu

Đường đến Thịt Trâu Quốc Bảo

——————————————

Anh Cần Cho Thuê Xe Máy
Địa Chỉ: 139/16 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
Hotline: Anh Cần – 0907 690 739 – 0936 436 606
Website: www.thuexemayvungtau.com